Đồng Tiến tham gia ngày hội gia đình năm 2024

Thứ sáu - 07/06/2024 16:30
Đồng Tiến tham gia ngày hội gia đình năm 2024
Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc. Những giá trị truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo trong lao động, bất khuất, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách đã được gia đình Việt Nam giữ gìn, vun đắp và phát huy trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước.
Ngày hội gia đình huyện Đồng phú năm 2024.

2
Xã đồng tiến có gia đình anh Nông Văn Độ và chị Hoàng Thị Lan Phương ngụ tại ấp 1 đã đạt giải khuyến khích, được UBND huyện chọn tham gia tại ngày hội gia đình Tỉnh Bình Phước.