Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Đồng Tiến

Thứ năm - 01/08/2024 17:00
1 (4)
Chiều ngày 01/8/2024, tại Hội trường UBND xã Đồng Tiến, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Đồng Tiến sau Kỳ họp thứ 14 - HĐND tỉnh khóa X và sau Kỳ họp thứ 11 - HĐND huyện khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã đã được nghe Báo cáo về kết quả Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa X, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026; phổ biến và giải thích để nhân dân hiểu đầy đủ các Nghị quyết của HĐND tỉnh đã ban hành tại Kỳ họp.
1 (5)

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã đã được nghe Báo cáo về kết quả Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa X, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026; phổ biến và giải thích để nhân dân hiểu đầy đủ các Nghị quyết của HĐND tỉnh đã ban hành tại Kỳ họp. Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri xã đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chế độ đối với người có công, tình trạng xe lưu thông quá khổ, quá tải; nâng cấp, sữa chữa một số đoạn đường, đường điện xuống cấp, kênh mương thủy lợi, ô nhiễm môi trường, giải phóng mặt bằng... Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được ông Nguyễn Chí Thường - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trả lời, giải đáp. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới. Tại hội nghị, ông Đặng Thanh Hoàng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ và ông Dương Văn Mạnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trả lời, giải thích làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm.